Giới thiệu

Giới thiệu

Nhận thấy được tình hình xã hội ngày càng xuất hiện nhiều những hiện tượng, những vụ việc vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật một cách nghiêm trọng và gây nhức nhối đến đông đảo người dân. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến những hiện tượng, những vụ việc vi phạm pháp luật không đáng xảy ra mà trong đó một phần là do phần lớn người dân chưa hiểu biết nhiều đến pháp luật, chưa tìm được người, cơ quan tổ chức có khả năng, trách nhiệm giúp đỡ mình. Chính vì lẽ đó mà chúng tôi Nhóm Cử Nhân Luật đã quyết định thành lập nên Website Kiến thức luật.

Kiến thức luật [Kienthucluat.vn] là một website về pháp luật được xây dựng và phát triển bởi Nhóm Cử Nhân Luật với mục đích cung cấp thông tin, kiến thức pháp luật và các tình huống pháp lý cụ thể đến với đông đảo cá nhân, tổ chức cũng như các bạn sinh viên ngành luật đang ngồi trên ghế nhà trường.

Với mong muốn “Tuyên truyền pháp luật – Hỗ trợ pháp lý“ và nhiệt huyết của tuổi trẻ, chúng tôi – những người xây dựng và phát triển Kiến thức luật luôn không ngừng học tập, rèn luyện trở thành những công dân tốt để góp phần vào công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật.

Không chỉ cung cấp thông tin, kiến thức pháp luật và các tình huống pháp lý cụ thể với các chuyên mục: Đất đai, Lao động, Hôn nhân & Gia đình, Hình sự, Doanh nghiệp. Mà hơn thế nữa, mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu tra cứu thông tin, biểu mẫu,các vấn đề vướng mắc liên quan đến pháp luật cần được tư vấn, hỗ trợ đều có thể dễ dàng tra cứu và lựa chọn một trong nhiều hình thức cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ pháp lý miễn phí của Kiến thức luật theo đúng nhu cầu sử dụng của mình.

Các hình thức cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ pháp lý miễn phí hiện tại của Kiến thức luật gồm có: Hỗ trợ tư vấn trực tiếp qua đường dây nóng; Đặt câu hỏi qua chuyên mục đặt câu hỏi trên website; Trình bày, gửi yêu cầu cần tư vấn, hỗ trợ thông qua Live chat (không cần sử dụng tài khoản), Chat facebook, Zalo, Skype…; Nhận thư tư vấn, biểu mẫu (mẫu hợp đồng, mẫu đơn) miễn phí qua email.

Bên cạnh đó Kiến thức luật còn là cầu nối gắn kết giữa cá nhân, tổ chức đang có vấn đề, vướng mắc pháp lý cần đến sự giúp đỡ đến các Chuyên viên pháp lý, Luật sư, Văn phòng luật sư uy tín trên toàn quốc. Bất kể bạn là ai? Bạn ở đâu? Chỉ cần bạn đang cần giúp đỡ thì Kiến thức luật luôn trong trạng thái sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Kiến thức luật rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến, đánh giá dưới mọi hình thức của cá nhân, tổ chức đã, đang và sắp sử dụng các dịch vụ hỗ trợ miễn phí của Kiến thức luật về các tiện ích hiện tại mà website đang cung cấp, cũng như sự hỗ trợ pháp lý từ Kiến thức luật đã đáp ứng được yêu cầu của các bạn hay chưa,….

Những ý kiến, đánh giá của các bạn là động lực để Kiến thức luật không ngừng cải tiến, nâng cấp các tiện ích nhằm hỗ trợ hiệu quả, đáp ứng kịp thời nhu cầu tìm hiểu và thực thi pháp luật Việt Nam, hy vọng website Kienthucluat.vn sẽ luôn là địa chỉ tin cậy của đông đảo người dùng Internet ở mọi lúc, mọi nơi.

Trân trọng cảm ơn!